Hội viên

pnj

Được thành lập từ 28/4/1988, qua 27 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã có những đóng góp quan trọng và to lớn đối với chặng đường phát triển của ngành kim hoàn Việt Nam, làm nên diện mạo mới cho ngành trong hiện tại và cả tương lai, đồng thời PNJ còn là thành viên trụ cột của Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh suốt 25 năm qua.

Xem tiếp...

sjc

Được thành lập năm 1988, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn - SJC là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND TP.HCM, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vàng trang sức.

Xem tiếp...

tienvang1

Công ty Cổ phần Kim Loại Quý Sài Gòn Quốc Tế (SIP CORP) được thành lập năm 2010. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất gia công các sản phẩm nữ trang bằng vàng, bạc với các dòng: vòng, lắc, nhẫn, bông tai, mặt dây, dây chuyền đúc và sản phẩm bộ.

Xem tiếp...

hoanglong

Từ khi được thành lập vào ngày 9-9-1999, Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Jewelry Hoàng Long không ngừng cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Xem tiếp...

Với tiền thân là DNTN Vàng bạc, Đá quý Do Khởi (thành lập tháng 8/2003), sau gần một thập kỷ hình thành và phát triển trong ngành kinh doanh vàng bạc, Công ty TNHH SX - TM Nhân Khang chính thức thành lập từ năm 2012 với quy mô sản xuất trên 100 nhân viên chuyên môn cao và tiên phong đầu tư công nghệ CNC chuyên sâu trong ngành kim hoàn, sẵn sàng đáp ứng thị trường.

Xem tiếp...

mihong

Năm 1989, Cửa hàng vàng Mi Hồng với quy mô gia đình ra đời. Năm 1993, Doanh nghiệp Tư nhân Mi Hồng được thành lập với chức năng mua bán, gia công, chế tác vàng và dịch vụ cầm đồ. Tháng 10-2006, Công ty TNHH Mi Hồng được thành lập gồm 7 chi nhánh hoạt động tại quận Bình Thạnh và Gò Vấp, tháng 7-2012 mở rộng thêm 2 chi nhánh ở tỉnh Tiền Giang và Bến Tre.

Xem tiếp...

dan

Công ty TNHH Nữ Trang D.A.N được thành lập năm 2003 bởi ông Nguyễn Minh Tuấn, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và thiết kế trang sức cao cấp.

Xem tiếp...

Template modified by Peakso.com