pnj

Được thành lập từ 28/4/1988, qua 27 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã có những đóng góp quan trọng và to lớn đối với chặng đường phát triển của ngành kim hoàn Việt Nam, làm nên diện mạo mới cho ngành trong hiện tại và cả tương lai, đồng thời PNJ còn là thành viên trụ cột của Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh suốt 25 năm qua.

Ngay từ những ngày đầu, PNJ đã huy động đội ngũ thợ thủ công tại Thành phố Hồ Chí Minh, mở lớp dạy nghề tại công ty để gầy dựng đội ngũ thợ, nghệ nhân kim hoàn, trong đó hơn 1.000 thợ kim hoàn hiện đang làm việc tại PNJ. Xí nghiệp nữ trang PNJ hiện tại được đầu tư xây dựng trên 120 tỷ đồng, là xí nghiệp lớn nhất Việt Nam với công suất thiết kế 4 triệu sản phẩm/năm với hàng loạt máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, sánh ngang với các nước có nền công nghiệp kim hoàn hàng đầu trên thế giới như Thái Lan, Ý... PNJ có đội ngũ thiết kế trang sức rất lớn mạnh, chuyên nghiệp, tài năng, đã nhiều lần đoạt các giải thưởng lớn trong cuộc thi thiết kế trong nước và quốc tế.

Đến nay PNJ đã trở thành một doanh nghiệp đại chúng, với trên 3.000 nhân sự, hệ thống phân phối bán lẻ trang sức rộng khắp với 200 trung tâm kim hoàn tại 45 tỉnh thành cả nước và gần 3.000 khách hàng sỉ, trang sức PNJ đã xuất khẩu sang Đức, Mỹ, Nhật... PNJ tự hào là thương hiệu nữ trang hàng đầu Việt Nam với các nhãn hiệu trang sức uy tín, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như trang sức vàng PNJ, trang sức bạc và phụ kiện thời trang PNJSilver, trang sức Jemma, CAO Fine Jewellery - đây chính là nét nổi bật mà không có một doanh nghiệp nào trong ngành có được.

Từ năm 2008, PNJ được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc gia, được xếp hạng doanh nghiệp có quy mô lớn tại Việt Nam. Thương hiệu PNJ trở thành thương hiệu nữ trang hàng đầu Việt Nam và khu vực, đẳng cấp và uy tín ngang tầm với thương hiệu nữ trang quốc tế.

 PNJ còn là doanh nghiệp sở hữu nhiều kỷ lục nhất trong ngành kim hoàn Việt Nam như: Doanh nghiệp đầu tư máy móc công nghệ chế tác nữ trang lớn nhất Việt Nam (2007); Kỷ lục cặp hoa Atisô bằng vàng lớn nhất Việt Nam (2010); Kỷ lục chiếc khăn rằng bằng vàng lớn nhất Việt Nam (2013); PNJ là đơn vị thiết kế chế tác chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2008 được trưng bày hình ảnh tại New York và điểm sáng trong năm 2015 chính là Kỷ lục chiếc áo dài Việt Nam gắn hình tượng phượng hoàng bằng vàng lớn nhất, được Viện Độc bản Thế giới ghi nhận vào Bộ sưu tập độc bản thế giới. Tất cả những thành tựu này là minh chứng cho trình độ chế tác đỉnh cao cùng những đóng góp ý nghĩa của PNJ cho ngành kim hoàn Việt Nam, tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của ngành với khu vực và thế giới.

 

 

Template modified by Peakso.com