sjc

Được thành lập năm 1988, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn - SJC là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND TP.HCM, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vàng trang sức.

Mô hình công ty hiện tại gồm có công ty mẹ, 5 công ty con, 4 công ty liên kết cùng ngành, 11 chi nhánh trên toàn quốc, 21 trung tâm nữ trang cao cấp tại TP.HCM và trên 1.000 cửa hàng liên kết toàn quốc. Để đảm bảo nguồn hàng, SJC có một xí nghiệp sản xuất nữ trang tập trung, xuất xưởng hơn 500.000 sản phẩm/năm.

Thương hiệu SJC đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng. Với danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, sản phẩm SJC đa dạng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp, được chia làm 2 dòng sản phẩm: dòng phổ thông nữ trang SJC và dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold.

Dòng nữ trang SJC có nhiều mẫu mã độc đáo, thời trang từ công nghệ đúc, đột dập, kết dây, khắc máy... Đặc biệt giá tiền vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng đại lý tại các tỉnh trong cả nước.

Dòng nữ trang cao cấp Diagold đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của phân khúc cao cấp. Các sản phẩm được làm thủ công, kết hợp tinh tế giữa vàng và đá quý thiên nhiên, kim cương, ruby, sapphire... Kim cương được lựa chọn cẩn thận theo tiêu chuẩn 4C và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế GIA. Đá quý thiên nhiên được chắt lọc ưu việt bởi màu sắc, độ trong suốt và mài giác tinh xảo, tạo nên sản phẩm độc đáo thể hiện một phong cách đẳng cấp và quyến rũ.

Các sản phẩm nữ trang SJC đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Thông tư 22 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường. Khách hàng khi mua sản phẩm nữ trang SJC hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm, cộng với chế độ hậu mãi tốt.

SJC được đánh giá cao trong nước và khu vực: Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương... cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

 

Template modified by Peakso.com