hoanglong

Từ khi được thành lập vào ngày 9-9-1999, Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Jewelry Hoàng Long không ngừng cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, chủ yếu là gia công, nay Jewelry Hoàng Long đã trở thành một công ty phát triển mạnh trong ngành nữ trang với trang thiết bị máy móc hiện đại và hơn 160 cán bộ công nhân viên tâm huyết với nghề, đưa ra thị trường sản phẩm trang sức tương đương 100 lượng vàng mỗi ngày.

Jewelry Hoàng Long đang tập trung vào các loại hình sản xuất gia công theo đơn đặt hàng trong và ngoài nước với tuổi vàng sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Hoạt động sản xuất kinh doanh được đầu tư đồng bộ cả chiều rộng lẫn chiều sâu với sản phẩm trọng tâm là dòng trang sức cao cấp mang thương hiệu HLJ.

Sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm không thể lẫn với bất kỳ nhà sản xuất nào trong ngành nữ trang đã tạo cho Jewelry Hoàng Long một chỗ đứng vững chắc trong một lĩnh vực đòi hỏi luôn có sự sáng tạo và cập nhật nhanh nhất xu hướng thời trang thời thượng. Với đội ngũ thiết kế, lên ý tưởng và vẽ 3D, Jewelry Hoàng Long tự tin cho ra mắt những mẫu nữ trang luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng và độ tinh xảo.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp Jewelry Hoàng Long không ngừng hoàn thiện để ngày càng đem đến khách hàng sự tin yêu mà Jewelry Hoàng Long đã không ngừng nỗ lực suốt 16 năm qua để có được.

Jewelry Hoàng Long luôn tuân thủ một nguyên tắc bất di bất dịch là tuổi vàng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải đúng tuyệt đối và niêm yết rõ trên mỗi sản phẩm. Đó là cách Jewelry Hoàng Long thể hiện cam kết tuân thủ các quy định của Nhà nước trong quản lý thị trường vàng trang sức, đem lại sự minh bạch và sự yên tâm. Đó cũng là cách Jewelry Hoàng Long tôn trọng khách hàng và đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh đó là sự đoàn kết và gắn bó của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên cùng nhau vượt qua khó khăn vì mục tiêu chung phát triển Jewelry Hoàng Long bền vững theo thời gian.

Hài lòng - Tin yêu - Tôn trọng - Đoàn kết là 4 mục tiêu mà Nghệ nhân Quốc gia Đặng Thanh Sơn - Giám đốc Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Jewelry Hoàng Long đã nỗ lự gầy dựng suốt 16 năm qua để tạo nên một Jewelry Hoàng Long phát triển thành công như ngày hôm nay.

Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Jewelry Hoàng Long Từ khi được thành lập vào ngày 9-9-1999, Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Jewelry Hoàng Long không ngừng cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, chủ yếu là gia công, nay Jewelry Hoàng Long đã trở thành một công ty phát triển mạnh trong ngành nữ trang với trang thiết bị máy móc hiện đại và hơn 160 cán bộ công nhân viên tâm huyết với nghề, đưa ra thị trường sản phẩm trang sức tương đương 100 lượng vàng mỗi ngày. Jewelry Hoàng Long đang tập trung vào các loại hình sản xuất gia công theo đơn đặt hàng trong và ngoài nước với tuổi vàng sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Hoạt động sản xuất kinh doanh được đầu tư đồng bộ cả chiều rộng lẫn chiều sâu với sản phẩm trọng tâm là dòng trang sức cao cấp mang thương hiệu HLJ. Sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm không thể lẫn với bất kỳ nhà sản xuất nào trong ngành nữ trang đã tạo cho Jewelry Hoàng Long một chỗ đứng vững chắc trong một lĩnh vực đòi hỏi luôn có sự sáng tạo và cập nhật nhanh nhất xu hướng thời trang thời thượng. Với đội ngũ thiết kế, lên ý tưởng và vẽ 3D, Jewelry Hoàng Long tự tin cho ra mắt những mẫu nữ trang luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng và độ tinh xảo. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp Jewelry Hoàng Long không ngừng hoàn thiện để ngày càng đem đến khách hàng sự tin yêu mà Jewelry Hoàng Long đã không ngừng nỗ lực suốt 16 năm qua để có được. Jewelry Hoàng Long luôn tuân thủ một nguyên tắc bất di bất dịch là tuổi vàng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải đúng tuyệt đối và niêm yết rõ trên mỗi sản phẩm. Đó là cách Jewelry Hoàng Long thể hiện cam kết tuân thủ các quy định của Nhà nước trong quản lý thị trường vàng trang sức, đem lại sự minh bạch và sự yên tâm. Đó cũng là cách Jewelry Hoàng Long tôn trọng khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó là sự đoàn kết và gắn bó của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên cùng nhau vượt qua khó khăn vì mục tiêu chung phát triển Jewelry Hoàng Long bền vững theo thời gian. Hài lòng - Tin yêu - Tôn trọng - Đoàn kết là 4 mục tiêu mà Nghệ nhân Quốc gia Đặng Thanh Sơn - Giám đốc Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Jewelry Hoàng Long đã nỗ lự gầy dựng suốt 16 năm qua để tạo nên một Jewelry Hoàng Long phát triển thành công như ngày hôm

 

Template modified by Peakso.com