Thị trường - Tiêu dùng

HTHV2017

Chương trình "Hội Tụ Hàng Việt 2017" là cơ hội tiếp theo mà Sacombank-SBJ mang đến cho các khách hàng thân yêu tại TP.HCM. “Hội tụ hàng Việt” 2017 là nơi quy tụ hàng loạt những thương hiệu Việt đẳng cấp đến từ nhiều ngành như: thời trang, hóa mỹ phẩm, giày dép, trang sức, thực phẩm, đồ uống, công nghệ… Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân TP.HCM một không gian tham quan, trải nghiệm, giải trí hấp dẫn để hiểu hơn về hàng Việt trong những ngày cuối tháng 8.

Xem tiếp...

Ngày 17/8/2017, nhận lời mời của Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, đoàn Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP.HCM do Chủ tịch Hội Nguyễn Văn Dưng và Phó Chủ tịch Hội Lê Hữu Hạnh cùng 12 doanh nghiệp đại diện ngành sản xuất-kinh doanh vàng bạc đá quý TP.HCM đến giao lưu trao đổi việc lập cầu nối cho các doanh nghiệp Ấn Độ - Việt Nam ngành kim hoàn đá quý trang sức.

Xem tiếp...

>> Kế hoạch Cuộc thi “Thiết kế sản phẩm lưu niệm đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh”

Mong hội viên, doanh nghiệp hội viên quan tâm có kế hoạch tham dự.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Văn phòng Hội.

 

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu với nền kinh tế thế giới, sức ép nhập khẩu hàng hóa từ các nước ngày càng lớn đã và đang tác động mạnh sản xuất trong nước.

Để góp phần giữ vững thị trường nội địa, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ, Sở Công Thương TP.HCM tổ chức “Hội tụ hàng Việt” 2017 từ ngày 24 đến 27.8.2017 tại Công viên 23.9, Quận 1, với chủ đề đa dạng và phong phú, thể hiện qua ý tưởng "Lăng kính muôn màu".

>> Chương trình "Hội tụ hàng Việt" 2017

>> Brochure      >> Sơ đồ gian hàng

>> Nội quy      >> Phiếu đăng ký

 

090416vietq

Theo báo cáo Quý I/2017 của Hội đồng Vàng Thế giới, Việt Nam tiếp tục nằm trong top 8 nước tiêu thụ vàng nhiều nhất, tăng 3% về lượng so với cùng kỳ năm 2016.

Xem tiếp...

phovbdqq5 0

"Khách đến phố vàng, bạc không những được mua sắm sản phẩm trang sức mà còn được xem quy trình chế tác. Ngoài ra, chúng tôi nâng cấp một số địa điểm tham quan tâm linh như chùa Vạn Phật, Hội quán Lệ Châu, nơi thờ ông tổ nghề thợ bạc Việt Nam để làm nơi du khách dừng chân. Hiện một số đơn vị như Bến Thành Tourist, Vietravel đã xây dựng tour du lịch một ngày khám phá quận 5".

Xem tiếp...

191417ttĐường Nhiêu Tâm, P.5, Q.5 (TP.HCM) là một trong ba tuyến đường thuộc phố chuyên doanh vàng bạc, đá trang sức

Ngày 18-4, UBND quận 5 (TP.HCM) đã công bố thông tin về “phố chuyên doanh vàng bạc, đá trang sức” trên địa bàn quận. Dự kiến, ngày 27-4 phố này sẽ đi vào hoạt động.

Xem tiếp...

030217tt
Người dân mua vàng Thần tài, vàng nữ trang... tại điểm bán vàng của Sacombank trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP.HCM)

Chuẩn bị đến ngày vía Thần tài theo quan niệm dân gian là mùng 10 tháng giêng (nhằm ngày 6-2), các doanh nghiệp vàng đã tung ra nhiều sản phẩm nhằm “đón đầu” nhu cầu mua vàng lấy hên đầu năm.

Ngoài sản phẩm truyền thống là hình tượng Thần tài, năm nay các công ty vàng cũng đưa ra nhiều sản phẩm hình gà là linh vật của năm.

Xem tiếp...

 030217nld

Quan niệm thời xưa, mua vàng vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) sẽ gặp may mắn, tài lộc quanh năm. Vậy, mua vàng vào ngày vía Thần Tài thì nên lưu ý những điều gì?

Xem tiếp...

Template modified by Peakso.com